BẢO HÀNH làm MỚI sản phẩm 6 tháng
  • Màu sắc
  • Mức giá

Màu sắc

Mức giá

Khuy cài áo cao cấp là sản phẩm không thể thiếu đối với quý khách làm việc ở văn phòng. Sản phẩm có thể sử dụng thay thế nút cài áo trong những lúc cổ áo bị sâu dễ bị lộ hàng hay vô tình chiếc nút cài áo sơ mi bị rơi mất. Sản phẩm có kích thước nhỏ nên khi phối với trang phục sẽ không quá nổi bật nhưng cũng không kém phần nhấn nhá. Ngoài sử dụng làm khuy cài cổ áo sơ mi thì còn phối làm khuy cài áo vest namkhuy cài áo vest nữ. Hiện tại bên SAO đang có hơn 150 mẫu khuy cài áo nữ trưng bày tại cửa hàng, nên chắc chắn quý khách sẽ tìm được mẫu mình đang cần tìm

Khuy cài áonút cài áo, cúc cài áo là phụ kiện có thể dễ dàng tháo lắp và làm điểm nhấn trên bộ trang phục được anh chị văn phòng rất hay sử dụng, và  luôn là vật cứu cánh khi chiếc khuy áo bị đứt chỉ rơi mất. Phụ kiện này có kích thước tương đương với các loại khuy, nút, cúc áo thông thường sau khi may xong cố định trên áo. Hiện tại 2 mẫu khuy cài bán chạy nhất bên Sao Jewelry là khuy cài áo chanel  khuy cài áo ngọc trai. Vì mẫu khuy cài áo kích thước nhỏ nên không hề kén tuổi. Với các mẫu khuy cài áo nam đều có thể dùng làm khuy cài áo nữ và phối được với nhiều trang phục khác nhau

Khuy cài áo vest, nút cài áo vest 

Khuy cài áo vest nữ hay Khuy cài áo vest nam được nhiều anh chị lựa chọn nhất, khuy cài có thể gắn bên trái hay bên phải cổ áo vest miễn sao bạn thấy đẹp mắt, thấy tự tin là được. Nhưng đối với khuy cài áo chú rể chỉ nên gắn phía bên trái vì lúc này sẽ gần trái tim chú rể nhất.

Khuy cài áo dài

Với áo dài vị trí được gắn khuy cài nhiều nhất là ở giữa cổ áo. Chúng ta sẽ chọn mẫu có đính đá lớn và có dáng hơi cân đối chẳng hạn như dạng khuy cài áo hoa tuyết, hoa hồng hay hoa mai.

Khuy cài áo sơ mi, nút cài áo sơ mi

Đối với áo sơ mi thì chị em phụ nữ thường cài nhiều nhất là khi cổ áo sơ mi bị rộng, sợ phải bị lộ hàng nên cần thêm một chiếc khuy ở trên vị trí trước ngực
khuy cài cổ áo có thể cài cân đối hai bên cổ - đây là kiểu nghiêm túc cần sự sang trọng. Nhưng hiện nay khuy cài cổ áo sơ mi sẽ được gắn theo kiểu bất đối xứng hay chỉ gắn một bên để tăng sự cá tính và thời trang.
Khuy cài áo sơ mi nam có phần hạn chế kiểu dáng hơn Khuy cài áo sơ mi nữ. Thông thường khuy cài cổ áo nam được sử dụng những kiểu dáng có gắn đá mịn và tuỳ tính cách của riêng mỗi người mà sử dụng mẫu cây lá hay con vật.
Ngoài ra khuy cài áo còn có thể sử dụng dụng là khuy cài tay áo thay thế khuy măng set - cufflinks. Đối với nam mà nói, vị trí tay áo khi được gắn khuy cài tay áo sơ mi nam sẽ trông rất lịch lãm, đẳng cấp và nam tính. Nút cài tay áo sơ mi - khuy cài tay áo nam sẽ thay hai chiếc cúc áo ở cổ tay và có thể tháo rời dễ dàng.
Hiện tại cửa hàng của Sao Jewery là địa điểm bán khuy cài áo tại thành phố HCM, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mời quý khách hàng hãy một lần trải nghiệm chất lượng khuy cài áo cao cấp của cửa hàng nhé.
Sao Jewelry là một thương hiệu trang sức cao cấp và mẫu mã đa dạng, bao gồm nhiều sản phẩm từ khuy măng sét, bông tai, nhẫnvòng taybộ trang sức đến đa dạng các loại ghim cài áo như cài áo ngọc trai, khuy cài áo, cài áo hàng hiệu hoa cài áo hay cài áo vest nam, cài áo vest nữ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các sản phẩm cài áo giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều mức ngân sách khác nhau. Với đa dạng mẫu mã và chất lượng cao, SaoJewelry là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật những mẫu mới nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm để mang đến những trảinghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
DMCA.com Protection Status 096.4040.131