BẢO HÀNH làm MỚI sản phẩm 6 tháng

Giới thiệu Sao Jewelry

Sao Jewelry là thương hiệu ghim cài áo cao cấp được thành lập vào tháng 5/2017. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị mang đến những sản phẩm ghim cài áo, khuy măng sét uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại Ghim cài Sao đã ra mắt gần 900 mẫu ghim cài áo và hơn 100 mẫu khuy măng sét với nhiều chất liệu từ hợp kim, hợp kim mạ vàng - mạ bạc.

Sao Jewelry  mong muốn các khách hàng thân yêu  khi sử dụng sản phẩm sẽ trở nên thật sự đẳng cấp, thanh lịch. Và khi ở giữa đám đông bạn sẽ là người nổi bật nhất, toả sáng nhất.

Sao Jewelry cũng đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, có chỗ đứng nhất định trên thị trường trang sức, phụ kiện cao cấp.Với slogan: “Một phong cách hoàn hảo” trong suốt thời gian qua Sao Jewelry luôn thay đổi nhằm nâng cao giá trị chất lượng, dịch vụ. Qua đó, mang nhiều sản phẩm trang sức phù hợp hơn với style của từng khách hàng ở mọi độ tuổi để quý khách luôn nổi bật trong những buổi party cùng gia đình bè bạn.

Sao Jewelry cam kết mang lại sự khác biệt trong từng chi tiết sản phẩm với giá trị đích thực và chất lượng tốt nhất. Đến với Sao Jewelry, khách hàng sẽ được thể hiện lên sự tự tin trong phong cách thời trang ấn tượng, bắt nhịp xu hướng và thay đổi không ngừng để luôn là thương hiệu mang hơi thở trong ngành trang sức, phụ kiện
Được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã gởi hàng ngàn những món quà được lựa chọn tinh tế theo phong cách, sở thích của người được nhận  kèm những lời nhắn nhủ yêu thương đến người thân, đối tác.
 

Cùng với sự nổ lực và đam mê về ghim cài áo, Sao Jewelry đang tạo nên những sản phẩm cài áo theo yêu cầu, thiết kế riêng của khác hàng. Sản phẩm sẽ được làm theo tiêu chuẩn chất lượng về loại hợp kim, đá, màu sắc theo mẫu thiết kế.


Khách mua sỉ – Đại lý Sao Jewelry goi số: 0964040131

Liên hệ

Sao Jewelry tiếp nhận các ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ, quý khách liên hệ email: saojewelry@gmail.com
 
DMCA.com Protection Status 096.4040.131