BẢO HÀNH làm MỚI sản phẩm 6 tháng
  • Màu sắc
  • Mức giá

Màu sắc

Mức giá

Ghim cài áo được mệnh danh là nữ hoàng trang sức đang rất thịnh hành hiện nay. Trang sức cài áo của Sao Jewelry có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau nên trong các dịp đặc biệt đều sẽ có những mẫu phù hợp với trang phục cũng như hoàn cảnh sử dụng. Chẳng hạn như ngày bình thường mình có thể sử dụng hoa cài áo handmade bằng vải gắn ở một bên ngực, hay những chiếc khuy cài áo nhỏ gắn ở cổ áo sơ mi. Nếu đi tiệc mình sẽ sử dụng những mẫu cài áo đính đá, cài áo cao cấp hơn để tăng độ sang chảnh cho trang phục. Hiện tại Sao Jewelry đang là shop cài áo tại TPHCM có hơn 600 mẫu phụ kiện cài áo từ cài áo cao cấp đến cài áo giá rẻ đều trưng bày sẵn tại cửa hàng. Hãy ghé cửa hàng nhà Sao để xem trực tiếp hàng loạt mẫu cài áo đang được săn đón, hãy thể hiện phong cách sang trọng của mình ngay hôm nay nhé!
Cài áo trên thị trường đang có rất nhiều dòng, nhiều chất liệu và mẫu mã. Sao Jewelry chuyên cung cấp những mẫu cài áo cao cấp để quý khách hàng sử dụng và làm quà tặng cho đối tác, người thân.

Hoa cài áo

hoa cài áo dài

hoa cài áo đám cưới

hoa cài áo chú rể hoa cài áo 2 họ hoa cài áo handmade hoa cài áo vest hoa cài áo cao cấp cài áo hoa cúc cài áo hoa hồng ý nghĩa hoa hồng cài áo cài áo hoa cài áo hoa trà cài áo hoa hướng dương hoa cài áo 20/11 Cài áo, cài áo cao cấp, cài áo chanel, cài áo vest, cài áo ngọc trai
DMCA.com Protection Status 096.4040.131