BẢO HÀNH làm MỚI sản phẩm 6 tháng
  • Màu sắc
  • Mức giá

Màu sắc

Mức giá

Ghim cài áo Chanel đang được săn đón rất nhiều trên thị trường. Shop ghim cài áo cao cấp Sao Jewelry đang cung cấp rất nhiều mẫu ghim cài áo Chanel, ghim cài áo LV, ghim cài áo YSL với chất liệu hợp kim mạ bạch kim, mạ vàng. Sản phẩm được gia công xi mạ tỉ mỉ nên rất bền và đá rất sáng
Ghim cài áo Chanel là mẫu cài áo mang logo của thương hiệu Chanel. Đây là mẫu cài áo có hình dáng hai chữ C lồng ngược với nhau đang được các tín đồ yêu thích hàng hiệu rất săn đón. Hiện tại Cài áo cao cấp Sao Jewelry cung cấp gần 100 mẫu cài áo chanel với chất lượng cao cấp và đính đá sang trọng.
Ghim cài áo YSL là thương hiệu được sáng lập bởi Yves Saint Laurent và cộng sự Pierre Bergé. Cài áo là ký hiệu từ logo của công ty thời trang cao cấp từ Pháp có ký hiêu YSL. 
Ghim cài áo LV xuất phát từ Công ty Louis Vuitton là một công ty và nhãn hiệu thời trang siêu cao cấp của Pháp. Tên công ty dược lấy theo tên người sáng lập thương hiệu là Louis Vuitton. Và 2 từ LV là lấy từ 2 từ đầu tiên của tên người sáng lập

Sao Jewelry là một thương hiệu trang sức cao cấp và mẫu mã đa dạng, bao gồm nhiều sản phẩm từ khuy măng sét, bông tai, nhẫnvòng taybộ trang sức đến đa dạng các loại ghim cài áo như cài áo ngọc trai, khuy cài áo, cài áo hàng hiệu hoa cài áo hay cài áo vest nam, cài áo vest nữ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các sản phẩm cài áo giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều mức ngân sách khác nhau. Với đa dạng mẫu mã và chất lượng cao, SaoJewelry là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật những mẫu mới nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm để mang đến những trảinghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
DMCA.com Protection Status 096.4040.131